Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

SỬA Ô TÔ ĐÚNG CÁCH - HẠN CHẾ MẤT TIỀN OAN

Ở ô tô được gọi là động cơ cao cấp, là những động cơ cần có kỹ thuật để vận hành, người sử dụng ô tô cũng cần biết cách bảo vệ, bảo dưỡng sửa ô tô đúng cách để có đươc một chiếc xế ngon đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

NHỮNG LỖI Ô TÔ THƯỜNG GẶP CẦN ĐƯỢC SỬA Ô TÔ ĐÚNG CÁCH, KỊP THỜI


Kết quả hình ảnh cho sửa ô tô

1/ Ắc quy yếu hoặc hỏng
Tác nhân chính ảnh hướng đến ắc quy chính là điện tích bị sụt giảm. Việc sụt giảm điện tích của ắc quy diễn ra khi bạn tắt động cơ nhưng một số thiết bị điện tử khác vẫn phải sử dụng một lượng điện nhỏ để duy trì hoạt động. Bình thường thì việc sụt giảm điện tích này không quá nghiêm trọng và một máy phát điện trong quá trình sử dụng xe Ford EcoSport hàng ngày sẽ nạp lại đầy lượng điện bị mất đi cho ắc quy. Tuy vậy, với những xe không thường xuyên đi, thì máy phát điện không có cơ hội hoạt động nên không bù được lượng điện tích của ắc quy bị mất dẫn đến việc khi mang xe ra sử dụng thì ắc quy đã quá yếu điện hoặc hết điện.
2/ Các cực của ắc quy kết nối kém
Việc những chiếc ắc quy bị ăn mòn ở các đầu cực đã không còn quá xa lạ. Ai cũng biết điều này ảnh hưởng lớn đến khả năng dẫn điện ở các đầu cực. Vậy nhưng có rất nhiều trường hợp, sau một thời gian sử dụng, dù đầu các cực của ắc quy còn sạch sẽ nhưng vẫn không thể nạp được điện.
3/ Cần số chưa đúng vị trí
Kết quả hình ảnh cho sửa ô tô
Khi bạn xoay chìa khóa, khởi động nhưng động cơ Ford EcoSport vẫn trơ ra, đèn trên bảng điều khiển không sáng hoặc không nhấp nháy thì nguyên nhân có thể là do vị trí cần số chưa đúng (chưa về vị trí P đối với hộp số tự động hoặc bạn đang cài số và không đạp côn đối với hộp số sàn). Với những xe khởi động bằng nút bấm Start/Stop, hiện tượng này có thể là do bạn chưa đạp phanh.
4/ Hệ thống chống trộm bị lỗi
Đa phần các chìa khóa ngày nay đều được mã hóa hoặc cài đặt đồng bộ cùng với chiếc xe Ford EcoSport. Hệ thống này sẽ kiểm tra mã hóa chiếc chìa khóa xe của bạn có đúng hay không. Tuy vậy, cũng giống như những thiết bị điện tử khác, việc mã hóa hoặc cài đặt này đều có thể xảy ra lỗi. Đôi khi hệ thống chống trộm nhầm lẫn và không cho bạn khởi động xe. Những chiếc khóa thông minh khởi động bằng nút bấm cũng có thể xảy ra tình trạng tương tự. Chính vì vậy, để tránh trường hợp này, bạn nên thay thế pin của chìa khóa theo đúng định kỳ.
5/ Hệ thống đề bị lỗi
Khi khởi động xe Ford EcoSport, động cơ không khởi động nhưng bạn vẫn nghe thấy có những tiếng lách tách phía bên trong thì nguyên nhân là do những ống nam châm điện trong hệ thống đề đóng và ngắt ngay lập tức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: