Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tiềm năng sinh lời bền vững khi đầu tư vào biệt thự biển

Cho thị trường Ngày nay, bất động sản nghỉ dưỡng đang là “thỏi nam châm” hấp dẫn nhà đầu tư địa ốc. Trong nhiều biệt thự biển nghỉ dưỡng, Vinpearl Golf Land Resort & Villas tại Nha Trang đang chứng tỏ sức thu hút đặc biệt khi có được đa dạng thế mạnh độc đáo.

Biệt thự biển đẹp chất cam đoan sinh lời cao


quý khách hàng đã thực sự hiểu về mô hình lý do hành BĐS nghỉ dưỡng? Bởi đây mới được coi là yếu tố xác định đến doanh thu bền vững của sản phẩm đầu cơ. Khi đã ưng ý với những yếu tố như: vị trí đẹp, loại hình tốt, cam đoan sinh lợi nhuận cao… thì nhà đầu tư cũng cần nhìn vào thực tế và tìm hiểu rõ hơn về mô hình, dịch vụ, vận hành bất động sản nghỉ dưỡng để có được đánh giá khách quan, chủ yếu xác bậc nhất về thị trường đầu tư.

ở quá trình hiện ở, khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng được cả quý khách và giới chuyên biệt gia BĐS đều công nhận về tiềm năng sinh lời hiệu quả cao của kênh đầu tư này, việc truyền thông sản phẩm nghỉ dưỡng cũng không còn khó khăn. Số liệu vị khách, cam đoan lợi nhuận, an toàn, chính sách chính phủ ủng hộ hay những hình ảnh địa điểm đẹp có tính viral cao… thì sản phẩm nghỉ dưỡng đó dễ bán được hàng. Song, khách hàng cần thực sự hiểu, nếu muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công thì việc hiểu và nắm rõ mô hình vận hành hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng mới đó là lý do quan trọng làm nên hiệu quả lâu dài cho nhà đầu tư.


tiềm lực tăng giá đảm bảo của Vinpearl Golf Land Resort & Villas


Theo ước tính của CBRE, năm 2016, thị trường bất động sản Nha Trang sẽ tiếp tục gây dựng mạnh với lượng giao dịch cao hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong 9 tháng đầu năm, đã có khoảng 30 công trình với 7.000 sản phẩm nhà đất ở đây được giới thiệu.

Bên cạnh đó, Savills cho hay với lượng vị khách ngày một nâng cao, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Mặt khác, theo quy hoạch, dọc theo con đường Trần Phú, thành thị Nha Trang không cho phép những dự án xây dựng sát biển. Như vậy, với quỹ đất ngày càng khan hiếm, tiềm năng tăng giá của các căn biệt thự Vinpearl Golf-Land Resort & Villas là bảo toàn

Bên cạnh đó, yếu tố giá cả và các chính sách hỗ trợ về vốn từ các ngân hàng, mức xác nhận doanh thu từ chủ đầu tư cũng là yếu tố giúp Vinpearl Golf Land Resort & Villas phát triển thành tâm điểm cuả bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Chuyên biệt là xác nhận sẻ chia doanh thu 85% nhưng không thấp hơn 8% GTBT/năm bằng USD hoặc 10% GTBT/năm bằng VND trong 10 năm, quý khách còn được hỗ trợ vay 65% GTBT lãi suất 0% trong 24 tháng, lãi suất năm thứ 3 cố định 8%.


Sự góp mặt của chủ đầu tư quản lý điều khiển bởi Vinpearl, thương hiệu du lịch uy tín nhất VN giúp tăng mạnh công suất phòng, mang lại nguồn thu nhập chắc chắn cho chủ sở hữu biệt thự.

Như vậy khi “xuống tiền” với Vinpearl Golf Land Resort & Villas giới đầu tư hoàn toàn có thể thảnh thơi, an tâm với dòng tiền của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: