Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Khám phá không gian sống xanh tại Condotel Dragon FairyCondotel Dragon Fairy là một khu đô thị đặc sắc tại mặt đường Trần Phú, nơi này luôn nhận được hầu như sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm ưu việt từ không gian sống đẳng cấp cùng với tiện nghi hiện đại. Đặc sắc hàng đầu tại công trình chính là môi trường sống tuyệt mỹ.

Condotel Dragon Fairy – Chất lượng sống đảm bảo

Xây dựng công trình Dragon Fairy, được chủ đầu tư cam đoan thực hiện công trình đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công theo các tiêu chí đã đề ra nhằm tạo môi trường sống tuyệt đẹp, đẳng cấp và tạo dấu ấn riêng cho Dragon Fairy. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống quản lý dự án theo ISO 9001:2015 và chọn những tập đoàn tín nhiệm trong ngành làm đối tác cho công trình nhằm tạo niềm tin với quý khách bằng các loại sản phẩm giá trị, tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường.


Được dự kiến kế hoạch phát triển được tập trung quanh thành phố Nha Trang với các địa đặc sắc ngay bãi biển đường Trần Phú, hoặc những trục đường chạy song song và phía sau thì những năm mới đây thành phố đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của kế cận Cam Ranh, nơi có môi trường bên cạnh tự nhiên, các bãi biển hoang sơ rõ nét top 1. Nơi này được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng của kế cận và thế giới. Hiện có khoảng 40 dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa nhất của những chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước quy tụ tại đây.

Condotel Dragon Fairy – Công trình xanh đặc biệt


Với tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, yêu cầu cấp thiết Hiện nay đó là xây dựng những dự án đạt được hiệu quả cao trong tận dụng năng Số lượng, giảm các tác động xấu tới môi trường, đồng thời tạo nên không gian sống trong lành, khu vực gũi với tự nhiên. Do vậy, ngay từ các ngày đầu, dự án Dragon Fairy đã được chúng tôi hướng đến xây dựng theo chuẩn dự án xanh với sự tư vấn của Công ty Kiến trúc ARDOR Architects.

Định hướng trọng tâm của công ty Cao Ốc 89 là chọn pháp lý rõ ràng làm yếu tố tiên quyết trong mọi xác định kinh doanh; chọn niềm tin của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động của công ty. Các điều đó đã góp phần quyết định thương hiệu của công ty trên thị trường BĐS và mang đến những giá trị gia tăng k nhỏ cho quý khách hàng.

Khi đưa vào hoạt động, công trình xanh sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với công trình thông thường. Ngoài ra, dự án xanh Dragon Fairy còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng năng Số lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, tận dụng các vật liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo thành không gian sống và làm việc tính năng và an toàn cho con người.

Condotel Dragon Fairy được xây dựng với quan niệm những sản phẩm tốt mang đến cuộc sống tốt đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách hàng. Với đa dạng sự kỳ vọng k nhỏ từ cả 2 phía tập đoàn và quý khách hàng Dragon Fairy bảo toàn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: