Dự án Sun Grand City Láng Hạ xây dựng trong không gian xanh

Dự án Sun Grand City Láng Hạ mang trong mình các khả năng gây dựng để phát triển thành dự án tiên tiến, tiện ích và tuyệt mỹ nhất thành phố Hà Nội. Với số vốn đầu cơ không nhỏ cùng sự cẩn thận trong xây dựng, chủ thầu đã thiết kế và xây dựng những công trình đỉnh cao tạo nét đẹp cho HN.

Dự án Sun Grand City Láng Hạ tiếp nối thành công khu đô thị trước


Sau thành công của thương hiệu Sun Grand City từ hai dự án trước đó: Sun Grand City Ancora Residence và Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Group tiếp tục triển khai xây dựng dự án chung cư 31 Láng Hạ, với vị trí trung tâm bậc nhất của quận Đống Đa, mặt đường Láng Hạ và được Kiến trúc 70% căn hộ đều cảnh nhìn hồ Hoàng Cầu.. Khu đô thị sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 725 nhà hạng sang trên tiết diện toàn khu đất 10.071 m2.


Nằm tại vị trí trung tâm quận Đống Đa, nơi giao thoa của những chất lượng tinh tế bậc nhất, trên tuyến đường quan trọng Láng Hạ, thông thẳng tới đường Láng, Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh chỉ vài phút qua lại, Khu đô thị 31 Láng Hạ có được trọn vẹn mọi tiện nghi do vị trí mang đến. Chuyên biệt, tuyến đường này còn giao cắt với những trục đường quan trọng nội đô của thành thị như: Kim Mã, Lê Văn Lương, Liễu Giai, Đê La Thành, đó là tuyến đường trọng điểm quy hoạch tuyến xe bus nhanh, tuyến tàu điện trên cao,... Mở ra tiềm lực liên kết vùng rộng k nhỏ cho riêng Khu đô thị, khá dễ dàng gắn kết sang các quận khác như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân..

Môi trường sống tuyệt mỹ cạnh bên dự án


Với nhu cầu mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ Sun Grand City Láng Hạ đều đươc chú trọng thiết kế hướng nhìn tối đa kênh hồ Hoàng Cầu và công viên Indira Gandhi, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng.

Chuẩn mực thế giới được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị gắn tường tại dự án 31 Láng Hạ, tận dụng các thương hiệu nổi tiếng và sáng giá hàng đầu cho thị trường hiện nay: Kohler, Hafele, Borch.... Chiều cao nhà được Kiến trúc lên tới 3m6 nhằm đem tới sự sang trọng, tiêu chuẩn và đẳng cấp.

Khu đô thị trên được CĐT Sun Group coi đó là đứa con cưng và nỗ lực hình thành để phục vụ mọi nhu cầu nhà tại của người dân. Với những giá trị tập đoàn đem đến, dự án là thiết kế có 1-0-2 trong các Khu đô thị BĐS Hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]