The Arena Cam Ranh – sản phẩm căn hộ condotel thu hút khách

The Arena Cam Ranh với lượng đông đảo hơn 5.000 căn dự án condotel cao cấp, nhà đầu tư Vịnh Nha Trang tạo ra bước tiến mới ở loại hình dịch vụ condotel nghỉ ngơi ven biển. Với diện tích từ 32m2 đến 40m2, những căn căn hộ condotel biển được bố trí hài hòa ở tổng thế quy hoạch của khu đô thị nghỉ ngơi.
Với những căn dự án condotel đều có hướng view biển đẹp tuyệt hảo, The Arena Cam Ranh đang đó là sản phẩm được nhà đầu tư cả nước đón chờ như một tiềm năng sinh lời hiếm có. Những xác nhận và chính sách ưu đãi đặc biệt từ CĐT Vịnh Nha Trang khẳng định sẽ tạo thành các điều kiện dễ dàng bậc nhất thu lại lợi nhuận ưu đãi dành cho mọi quý khách.
Những căn căn hộ condotel của The Arena Cam Ranh được chia thành 2 loại được coi là condotel một phòng ngủ hướng biển, căn hộ condotel 2. Như vậy có thể thấy toàn bộ các sản phẩm villa tại đây đều kế thừa view hướng biển hoàn hảo, mang đến 1 không gian sống mở vừa sang trọng vừa giao hòa kế cận gũi với thiên nhiên, đất trời.

The Arena Cam Ranh – lợi nhuận đầu tư hấp dẫn condotel

Và với đa dạng người cùng tham gia vào triển khai vay vốn trở lên thì giới đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng trên 1 tỷ đồng đó là có thể kế thừa 1 dự án condotel biển cấp cao bậc nhất hiện tại. Với chương trình cho thuê dự án condotel của chủ đầu tư đưa ra khi quan trọng thức mở bán The Arena Cam Ranh, quý khách sẽ được cam kết hưởng mức lãi suất định kỳ mỗi năm tối thiểu là 10% và hưởng doanh thu trọn đời lên tới 90% mức thu nhập.
Nhà đầu tư Vịnh Nha Trang cũng xác nhận thực hiện những chính sách bán hàng ưu đãi rất giống như ở các siêu phẩm đã quản lý trước này ở cùng tầng lớp. Theo này, khi lựa chọn mua dự án condotel biển tại khu Resort The Arena Cam Ranh, giới đầu tư sẽ được tương trợ vay vốn lên tới 65% với mức lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0% ở vòng 24 tháng trước tiên. Chuyên, khách hàng có thể mua dự án condotel với sự góp vốn của đa dạng người với nhau.

Thiết kế condotel The Arena Bãi Dài hài hòa

Với những lợi ích đã được xác nhận và còn nhiều chất lượng bất ngờ mà nhà đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ còn tiếp tục mang tới cho khách hàng ở thời gian sắp tới, The Arena Cam Ranh sẽ là siêu phẩm đầu tư đầy tiềm năng mà bất cứ chủ đầu tư thông minh nào cũng muốn có được. Hình thức trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho quý gia chủ thông qua sổ đỏ hoặc cho thuê với thời hạn dài tại 50 năm, condotel The Arena Bãi Dài không chỉ thu hút giới đầu tư trong nước mà còn là một dự án hấp dẫn được quý khách nước ngoài.
Mỗi căn condotel của khu Resort The Arena Cam Ranh đều được bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế sư giỏi kiến tạo hài hòa giữa không gian thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài cao cấp, cao cấp và vượt trội. Đây được coi như 1 cơ hội hiếm có để giới đầu tư có thể sở hữu hoặc đầu tư thu lời với khối tài sản thượng hạng tại khu vực đắc địa ngàn vàng của khu vực đất Cam Ranh Khánh Hòa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]