Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án Kim Long Season nơi đầu tư an toàn cho mọi cư dân

Kim Long Season sẽ được hoàn thành vào năm 2018 do CĐT Kim Long Nam Group là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu chiến lược ban đầu là Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư – hometel). Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên môi giới và các đại lý phân phối các sản phẩm chính chủ đầu tư của tập đoàn chúng tôi.

Kim Long Nam Group Chủ Đàu Tư Uy Tín

Kim Long City – Tiểu khu E Nguyễn Sinh Sắc -> www.kimlongnamcity.com
Kim Long Season Mỹ Khê – Đà Nẵng Time Square -> www.kimlongseasoncondotel.com
Kim Long Season Lăng Cô Huế – Tổ hợp du lịch Chân Mây -> www.kimlongseasonhue.com
Kim Kong Nam Tower – Căn hộ cao cấp chân cầu sông Hàn -> www.kimlongnamtower.com

Dự án Kim Long Season cơ hội đầu tư

Bán sản phẩm độc quyền (độc và đẹp) của chính chủ đầu tư
Làm việc tại môi trường năng động, cơ hội thăng tiến cao
Lương cơ bản cao, chính sách hoa hồng hấp dẫn
Không yêu cầu ký quỷ đối với các sàn bất động sản đăng lý làm đại lý F1,F2 (chiếc khấu cao)

Yêu cầu đối với nhân viên môi giới

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
– Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua và đầu tư bất động sản.
– Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn và giới thiệu cho khách hàng thông tin và sản phẩm của công ty phù hợp để có các giao dịch môi giới thành công.
– Liên lạc với khách hàng thường xuyên để cập nhật thông tin bất động sản, tư vấn giá và chuẩn bị bất động sản để việc bán, cho thuê được tiến hành trong thời gian sớm nhất và đạt giá trị cao nhất có thể.
– Quản lý giao dịch khách hàng, dẫn khách hàng đi xem bất động sản.
– Xử lý các công việc văn phòng, chuẩn bị Thỏa thuận đặt cọc, Hợp đồng.
– Đạt doanh số phí môi giới và thu nhập khác theo như kế hoạch được thống nhất với cấp trên.
– Tham gia vào các hoạt động marketing của công ty quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty nhằm mục đích mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
– Các công việc khác theo như yêu cầu của cấp trên.
Theo ông Văn Dũng Chinh, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi: “Khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Đà Nẵng hứa hẹn có sức hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, nhất là tại Hà Nội và TP.HCM. Với quy hoạch đã được phê duyệt và chủ đầu tư có uy tín, nhiều chuyên gia đánh giá đây sẽ là một “Kim Long Season” với những khu đô thị hiện đại, vị trí đắc địa…Dự án sẽ làm thị trường bất động sản của Đà Nẵng tiếp tục “nóng” lên trong năm 2018 và ít nhất 5 năm sau đó”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: