Chuỗi tiện ích ngoại khu đồng bộ của dự án Biệt thự Athena Fulland

Bao quanh Biệt thự Athena Fulland đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao hiện đại chuẩn thế giới như Đường Nguyễn Xiển, Đại Lộ Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Hệ thống Metro Cát Linh – Hà Đông, hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ đó mà cư dân ở Khu đô thị Athena Fulland Đại Kim có thể rút ngắn được thời gian, tiện dụng đi lại sang từng quận và bên cạnh ngoại thành phía Tây HN.

Lối sống tiên tiến hiện đại tại Biệt thự Athena Fulland

Athena Fulland hội tụ các nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về một lối sống tiên tiến mà cân bằng ngay giữa lòng đô thị. Athena được thiết kế 02 tòa nhà, 71 lô Biệt thự song lập, 135 lô liền kề và 02 căn Biệt thự đơn lập. Với thiết kế hài hòa tiết diện tận dụng từ 70m2, mặt tiền kênh ra khu cao tầng bố trí thích hợp cho việc kinh doanh của quý khách hàng Shophouse…

Biệt thự đơn lập thuộc dự án Athena Fulland chỉ giới hạn 170 căn, phù hợp với giới thượng lưu thích sự yên tĩnh những vẫn tiện ích, hiện đại.
  • Số lượng: 170
  • Vị trí: phân khu Athens
  • Diện tích: 200m2 – 432m2
  • Số tầng: 4 tầng
  • Thiết kế: tiên tiến, đặc biệt, riêng tư

Biệt thự Athena Fulland - Kết thừa và phát huy những dự án đàn anh

Kế thừa và phát huy sư điêu luyện tích lũy trong vô cùng trình xây dựng và hoàn thiện từng Khu đô thị Belleville thành phố Hà Nội, The Emerald và The Eden Rose, Vimefulland tiếp tục quyết định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.
Thấu hiểu thiên nhiên luôn đó là nguồn năng lượng dồi dào bậc nhất, một trong các điểm đặc trưng không thể thiếu ở các dự án của Vimefulland đó là phấn đấu Kết nối con người với thiên nhiên an lành qua chuỗi cảnh quan xanh theo phong cách rừng trong phố. Tại Athena Fulland, lộc vừng, xoài và phượng vĩ nhiều năm tuổi, thân to từ 50 – 60cm, cao cho bóng mát rộng được lựa chọn tỉ mỉ để phủ xanh cho toàn Khu đô thị, xen kẽ là các khóm hoa bụi điểm thêm sắc màu sinh động, tươi mới.
dự án Athena Fulland được kỳ vọng tạo ra một tiêu chuẩn mới về môi trường sống xanh tiện ích, mang đến cho người dân tương lai tận hưởng tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được phục vụ ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc giới đầu tư trung lưu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]