Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tất cả thông tin về tòa A3 An bình city


Còn nhớ, cuộc mở bán thứ nhất của công trình An Bình City là vào ngày 02/10/2016, đến nay đó là tròn 1 năm, 365 ngày đêm không nghỉ cả về tốc độ xây dựng và tốc độ giao dịch. Kết quả sau 01 năm 07 căn hộ đã được giao dịch hết 80% Số lượng căn hộ (1.835/2.232) và toàn bộ các tòa nhà nhà đã cất nóc xong thô để đi vào hoàn thiện bàn giao nhà cho quý khách hàng vào Quý II/2018. Một tốc độ xây dựng và giao dịch nhanh chưa từng trông thấy trên thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội.

chủ đạo vì lẽ đó, toà A3 – căn hộ căn hộ cuối cùng sẽ được mở bán trong tháng 10, giải quyết ngay cơn khát căn hộ của khách hàng.

toà nào đầy đủ tiện ích nhất dự án An Bình City?

bảo đảm sẽ có những câu trả lời khách nhau. Đối với quý khách thích hồ điều hoà, không ngại nhà chủ đạo Tây thì có thể chọn toà A6 và A7. Ngược lại, giới đầu tư thích nhìn ra thành phố nhộn nhịp và hưởng không khí mát lành từ kênh Đông, Đông Nam thì toà A3 lại là lựa chọn đẳng cấp nhất. Theo thống kê của chúng tôi, căn hộ kênh Đông Nam lúc nào giá cũng tốt hơn phía Tây, ngay cả ở dự An Bình City cũng không ngoại lệ và khách hàng đã từng tại căn hộ chung cư thì luôn chọn mua hướng Đông Nam để mua tại. bởi thế, Có thể nói căn hộ A3 An Bình City là dành cho những quý khách hàng “ Chất chơi & Chín chắn”


toà A3 An Bình City – toà nhà góc Đông Nam dự án.

Vị trí toà A3 An Bình City Hà Nội nằm tại góc Đông Nam dự án. Đồng nghĩa với việc căn hộ A3 hưởng trọn gió mát lành từ kênh Nam, Đông Nam thổi vào công trình. Và các nhà tại những hướng còn lại của toà căn hộ thì được các căn hộ căn hộ khác che chở. nhà kênh Tây mà ko có nắng đến, căn hộ kênh Bắc mà không bị gió thổi mạnh. tất cả tạo ra một tòa nhà A3 ôn hoà với thiên nhiên
tòa nhà A3 An Bình City – đặc biệt về địa giới khu vực

căn hộ A3 An Bình City là tòa nhà nhà nằm tại vị trí giáp danh của Quận Bắc Từ Liêm ( Phường Cổ Nhuế 1) và Quận Cầu Giấy ( Phường Mai Dịch). Và theo địa chủ yếu thì toà A3 thuộc Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy là một trong những Quận hình thành mạnh nhất Hà Nội Hiện nay, với các phúc lợi xã hội, trường học, bệnh viện… top đầu thành phố Hà Nội

tòa nhà A3 An Bình City – đơn vị thi công đó là ai?

chủ đầu tư xây dựng căn hộ A3 An Bình City là Vinacco ( Doanh nghiệp trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn). Và trong năm 2014 thì cố phần hoá trở thành doanh nghiệp tư nhân, trong đó Geleximco mua lại 1.368.000 cổ phiếu, tương tự 18% cổ phần.

chính vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao Vinacco lại xây dựng dự án An Bình City – căn hộ A3. Với đa dạng năm sư điêu luyện khi còn đó là doanh nghiệp cổ phần chính phủ và mạnh mẽ trở mình thành doanh nghiệp tư nhân mang đến những loại hình chất lượng hoàn mỹ và quyết định cho thị trường.


tòa nhà A3 An Bình City – Mua trước sẽ mua được căn hộ đẹp

Với chiến lược bán hàng tiên tiến, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng chiếm hữu ngay các nhà đầy đủ tiện ích nhất mà không phải chờ đợi ra hàng từng đợt. vì thế, người mua trước luôn luôn mua được những nhà đẹp và giá đẹp nhất.

Ngày nay, chúng tôi đang nhận đặt chỗ nhà chủ yếu xác căn, tầng toà căn hộ A3.

bởi vậy, để được ưu tiên khi mua căn hộ tòa nhà A3 quý khách hàng cần đăng kí trước khi mở bán chủ yếu thức ngay trong tháng 10/2017 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: