Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng Resort & Hotel 5 sao

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Resort & Hotel 5 sao gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Paradise Villa và Vanesea Condotel. Nằm ngoài cuộc chạy đua cam kết tiến độ chóng vánh, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chọn cho mình hướng đi khác biệt: Chăm chút kỹ lưỡng cho từng khâu của dự án từ thiết kế, quản lý dự án đến thi công.


ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Bên cạnh vị thế vàng là mảnh đất dang rộng dọc 1 trong những bãi biển cuốn hút nhất hành tinh và hướng sau là sân khu golf trẻ trung, địa điểm của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có những điểm độc đáo duy nhất. Chậm triển khai là vị trí km số 0 của trục du hý Đà Nẵng – Hội An, dễ dàng cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ đẹp nở rộ cũng như tỉnh thành Hội An cổ kính cũng như tiện dụng đến có những điểm du lịch trùng hợp, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.
Với vị trí vàng và độc nhất vô nhị của mình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng tầm mang vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất VN.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM MỚI

Là Dự án trước tiên trong hệ thống 10 Công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand & Tonkin Properties đang tập kết lớn mạnh tại khu vực miền Trung và các thành thị lớn trên khắp cả quốc gia, Pan Pacific Đà Nẵng Resort với 1 địa điểm xoàn độc tôn trải rộng trên 10 hec bãi biển non nước – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, quý khách có dịp được mang view nhìn toàn thể, phía biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng dang rộng bạt ngàn.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, hướng tới sự tinh tế nguyên bản, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property đã đặc biệt hào phóng khi đầu tư nhiều thời gian và tài chính để làm việc với các đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]