Chương trình" Sonasea trao gửi yêu thương" với khuyến mãi khủng khi mua sản phẩm tại Sonasea Phú Quốc

Khách hàng đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu kỳ nghỉ trải nghiệm tại Novotel Phú Quốc Resort với tổng chất lượng lên đến 30 triệu đồng khi sở hữu sản phẩm Sonasea Phú Quốc.

Ưu đãi khi mua sản phẩm tại Sonasea Phú Quốc

Theo đó, nhà đầu tư khi mua chung cư tại Sonasea Phú Quốc sẽ được tham gia trải nghiệm cảm nhận cùng với TĐ chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với tổng giá trị đó là 30.000.000 Việt nam đồng (Ba mươi triệu đồng) với những ưu đãi sau:
-Tặng 02 đêm nghỉ đẳng cấp ở khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.
-Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
-Xe ô tô đưa đón ở sân bay (Thời gian áp dụng từ ngày 30/10/2017 – 30/6/2018).
chuyên biệt, chủ đầu tư ra mắt chính sách ưu đãi bán hàng dành cho khách hàng và nhóm giới đầu tư mua nhiều sản phẩm dự án condotel, cụ thể:


-Tặng 1% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với khách hàng và nhóm giới đầu tư mua từ 2-3 căn hộ ở cùng một thời điểm.
-Tặng 2% chất lượng nhà theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với nhà đầu tư và nhóm quý khách hàng mua từ 4-5 nhà ở cùng một thời kỳ. -Tặng 3% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với nhà đầu tư và nhóm quý khách mua từ 6-10 nhà tại cùng một thời kỳ.
-Tặng 4% chất lượng căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với quý khách hàng và nhóm quý khách mua từ 11 nhà trở lên tại cùng một thời kỳ.

khuyến mãi hấp dẫn này áp dụng thành công đối với các trường hợp khách hàng:

-Hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc.
-“Các nhà mua cùng một thời điểm” được hiểu là các nhà được nhà đầu tư đặt cọc trước thời kỳ ký Hợp đồng mua bán.
-“Nhóm khách hàng” được hưởng khuyến mãi chiết khấu khi mua lượng lớn đó là những người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.
-Đối với các giới đầu tư và nhóm quý khách hàng mua thêm từng căn hộ sau thời điểm đã ký HĐMB đối với căn hộ trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]