VINHOMES NGUYỄN TRÃI - VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TRƯỜNG TỒN THỜI THƯỢNG

Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch ngay tại khu công nghiệp Cao Xà Lá tại số 235 Nguyễn Trãi với diện ích dự kiến khoảng 12 ha, hiện đang được triển khai bởi chủ đầu tư Vingroup với những dự án BĐS cấp cao tín nhiệm nhất tại nước ta. Khu đô thị dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên mảnh đất vàng với hệ thống đồng bộ sẽ đem đến nhiều tiện dụng bậc nhất, hiện đại và thực sự đẳng cấp.

Vị Trí Hoàn Hảo:

sở hữu vị trí đáng mơ ước ngay cửa ngõ trung tâm thành thị, là nơi giao thương nhộn nhịp hàng đầu thủ đô, nơi trung tâm quận Thanh Xuân, HN VINHOMES SMART CITY có giao thông thuận tiện, rất đơn giản liên kết với từng kế cận trung tâm cũ và mới của thành phố Hà Nội..


cảnh quan Nghỉ Dưỡng:

Sẽ khó tìm được toà căn hộ nào tại nội thành thành phố Hà Nội được bao bọc bởi các hàng cây xanh và hồ nước và tách biệt với sự ồn ào đồng thời lại vô cùng đẳng cấp và tính năng như VINHOMES SMART CITY. Được tận hưởng không khí trong lành và mặt nước xanh mát của hồ lý do hòa nên VINHOMES SMART CITY trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một ngày bận rộn.

Kiến trúc độc đáo:

Với thiết kế sang trọng-phóng khoáng, tối ưu đối với Bất Động Sản cao cấp; toàn bộ tạo ra kiệt tác ven hồ và trong mỗi không gian sống, xứng tầm với đẳng cấp của các chủ nhân tương lai nơi này.

tiện ích 5 sao:

VINHOMES SMART CITY mang lại cho người dân cuộc sống tiện ích vip và dịch vụ tuyệt hảo ngay bên trong tòa tháp. Được đầu tư những thuận tiện cao cấp top 1, VINHOMES SMART CITY có khu trung tâm thương mại tiên tiến, khu tinh hoa ẩm thực đến khu giải trí sành điệu…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]