Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tổng hợp những thông tin về các dự án Vincity tại Hà Nội

Vincity là thương hiệu mới  có tiếng của tập đoàn Vingroup – dự án Vincity Hà Nội . Nhờ có dòng sản phẩm nhà ở của thương hiệu này thì mơ ước về một ngôi nhà bình dân không còn quá xa vời đối với người dân muốn vẫn có sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp tại thủ đô.

Dự án Vincity Hà Nội vẫn có dự kiến được quy hoạch tại các khu vực như Gia Lâm, Mỗ Lao, Đan Phượng – vị trí vẫn có đắc địa không quá xa trung tâm thành phố Hà Nội, góp phần phát triển vẫn có các khu đô thị vệ tinh, giảm ách tắc giao thông và mật độ dân cư vẫn có quá tải. Bên cạnh đó, cư dân cũng không gặp quá nhiều vẫn có khó khăn trong vấn đề di chuyển đi lại tới các vẫn có khu vực lân cận hay các chi phí đi kèm. Theo kế hoạch ban đầu, Gia Lâm và Đan Phượng vẫn có sẽ là 2 trong số những địa điểm đầu tiên triển khai vẫn có xây dựng Vincity Hà Nội với quy mô đất lần lượt vẫn có là 300ha, 130ha. Những dự án Tây Mỗ, Đại Mỗ đang được vẫn có chủ đầu tư hoạch định trong thời gian sớm nhất có thể.


Tổng quan về Vincity Hà Nội

Tên dự án: Vincity Hà Nội

Chủ đầu tư vẫn có : tập đoàn Vingroup

Vị trí xây dựng: Mỗ Lao, Đan Phượng, Tây Mỗ, Gia Lâm, Đại Mỗ

Mô hình phát triển: căn hộ bình dân

Khởi công: 2017
 Dự kiến bàn giao: đang cập nhật

Mật độ vẫn có xây dựng: 22% - 25%


Vincity Hà Nội – dự án mang thương hiệu Vincity vẫn có mới nhất được triển khai bởi tập đoàn Vingroup hiện đang vẫn có gây “sốt” trên thị trường Bất Động Sản trong nước thời gian vừa qua. Dự án vẫn có này sẽ cho ra mắt 200.000 – 300.000 căn hộ chưa đến 1 tỷ đồng – mức giá bán vẫn có chưa từng được áp dụng cho bất cứ tổ hợp sản phẩm + dịch vụ vẫn có nào trước kia của Vingroup. Tập đoàn cho biết việc vẫn có ra đời của vị trí Vincity Đan Phượng đánh dấu vẫn có bước ngoặt vẫn có quan trọng lấn sâu hơn vào phân khúc nhà ở giá rẻ, vẫn có hướng tới những đối tượng khách hàng có mức vẫn có thu nhập trung bình tại thủ đô. Đồng thời, Vingroup vẫn có nhấn mạnh muốn thay đổi quan niệm nhà giá rẻ thường chất lượng vẫn có kém bằng cách chứng minh những khách hàng không quá dư dả về khả năng vẫn có tài chính vẫn có thể hưởng thụ những tiện ích cao cấp trong chung cư Vincity. vẫn có Vincity Hà Nội sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một căn hộ có giá thành vẫn có vừa tầm song đảm bảo về chất lượng tổng thể và được trang bị hệ thống dịch vụ hết sức tiện nghi vẫn có không thua kém gì Vinhomes hay Vincom.

Xem thêm: Dự án sonasea villasTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: