TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ TẠI DỰ ÁN SONASEACơ sở hạ tầng nhất quán của đảo Phú Quốc không chỉ đem đến một cuộc sống thường ngày tiện ích cho quý cư dân sống tại Sonasea Condotel & Villas mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của siêu dự án với cơ hội sinh lời cao. Hiện nay, quần thể của công trình Sonasea Condotel & Villas gồm sân gofl 9 lỗ và Shophouse đã cơ bản được hoàn thiện, dự tính có thể đi vào phát triển trong năm nay.


Tính đến tháng 7/2017, dự án Condotel dự án sonasea phú quốc đã hoàn thiện việc giải phóng mặt bằng và bước đầu thi công phần móng.
Không khí xây dựng trên công trường hết sức khẩn trương và dễ dàng. Máy móc và vật liệu thi công đã được tập kết đầy đủ. Đơn vị thi công chính của SonasePhú Quốc là tập đoàn Cổ phần kiến trúc và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đây cũng là đơn vị thi công dự án chất lượng và luôn đảm bảo tiến độ công trình. Trong tháng 6 vừa qua, Hòa Bình đã khẳng định được tốc độ hoàn thành siêu dự án thần tốc của mình với việc cất nóc dự án E.Town Central vượt tiến độ 20 ngày.

Theo tính toán chính xác, với tốc độ kiến tạo trên công trường nhanh như hiện nay, công ty CEO Group sẽ bàn giao căn hộ tại Condotel sonasea villas & resort cho cư dân tương lai trong năm 2018.

Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc đang cuốn hút sự chú trọng vô cùng lớn của giới đầu tư vì những điểm nhấn riêng quan trọng đến từ chính công trình. Tập đoàn CEO Group đã bảo đảm thu nhập của công trình là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn. Cơ sở cho sự đảm bảo bảo đảm tỷ suất sinh lời của dự án chính là cơ sở hạ tầng nhất quán và quy hoạch độc đáo theo phong cách làng quê Việt của Condotel ceo group phú quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]