TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN FLC LÀ GÌ

Sở hữu vị trí chiến lược hàng đầu ở Quảng Bình. Quần thể FLC Quảng Bình Resort có nằm tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình . Với địa thế đẹp và dễ dàng cho đi lại , từ đây du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan tự nhiên tại FLC Quảng Bình. biệt thự trên đồi hướng biển được các chuyên gia tại lĩnh vực du lịch và nghỉ ngơi nhận định vô cùng cao, vì địa điểm đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển, ngắm bình minh cũng như hoàng hôn trong ngay căn biệt thự của chính mình.Với địa điểm cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có cư dân sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo tuy nhiên không thành công. Do vậy, nếu làm được tổ hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao giá trị sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển như thế. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chạy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía tại, ven các đồi cát.

không những thế, Quảng Bình còn có địa thế dễ dàng về giao thông với đường hàng không, đường bộ và đường thủy như sân bay Đồng Hới, Hoa Phượng đỏ Hòn La. tốt, ở năm 2016 sân bay Đồng Hới sẽ được triển khai phát triển thành sân bay quốc tế. Đây là nhân tố hạ tầng trọng điểm để Quảng Bình có thể thu hút bạn.

Với diện tích quy mô lên đến một.900 ha, đây được đánh giá là chung cư đông đảo nhất mà TĐ FLC triển khai tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là chung cư hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả vùng miền Trung VN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]