Sống bền vững cùng liền kề 58 Porte De Ville

Với sản phẩm liền kề 58 Porte De Ville là sản phẩm được ví như ” ngôi làng trong phố” mang kiến trúc theo phong cách Pháp ” cổ điển mang nét hiện đại”, thiết kế nơi đây, biệt lập nhưng không cô lập, đẳng cấp trong nét cổ kính, kiến trúc và không gian đều được thiết kế chế tạo đồng bộ thông qua bê tông đúc đẳng cấp đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.
Có thể nói tọa lạc vị trí liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê là một trong các vị trí đắc địa tại Láng Hạ, Đống Đa, Thủ đô. dự án được giải pháp xây dựng thành một địa điểm vườn ở phố với hơn 34 căn gần - biệt thự sang trọng trong khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng và hương hoa. nơi nghỉ ngơi thư giãn của những dân cư tráng lệ.
Chưa hết sản phẩm liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê chính là 1 địa điểm có đời sống xanh. Mọi ngôi nhà được thiết kế có tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. định hướng thiết kế, môi trường,không gian tươi mát, chiếu sáng đồng bộ, thống nhất hài hòa theo phong cách sang trọng của Pháp.
toàn bộ các chi tiết trang trí kiến trúc và cảnh quan đều được thiết kế chế tạo đồng bộ thông qua bê tông đúc sang trọng bảo đảm sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.
Chưa hết mỗi căn liên kề ở Porte De Ville được xây dựng vững chắc " riêng tường - riêng Móng " không như các gần hiện tại của các nhà đầu tư khác.
sản phẩm khẳng định sẽ là địa danh an cư lạc nghiệp, thanh bình, gắn kết con người với thiên nhiên, là khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng, hương hoa, địa danh nghỉ dưỡng thư giãn của các cư dân sang trọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]