Những tiện ích cao cấp tại Sonasea villas & resort

Sonasea villas & resort là dự án tọa lạc ngay khu phức hợp Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang, với tổng diện tích 120ha. dự án Sonasea Villlas & Resort được xây dựng thành một khu tổ hợp dịch vụ - du dịch sang trọng, đáng mong ước sang trọng và đáng mong ướcsang trọng quốc tế với những sản phẩm cao cấ: khu Resort, khu biệt thự Novotel, khu phố đi bộ, khu vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, khu du lịch sinh thái, khu khách sạn Novotel…Tổ hợp dự án Sonasea vô cùng hấp dẫn này sẽ phục vụ được mọi nhu cầu nghỉ ngơi ngày càng khắt khe của khách du lịch trong nước và quốc tế đến với " Đảo Ngọc Phú Quốc"

Với các tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, cùng những tiện ích đáng mong ướcsang trọng và vượi trội sẽ bảo đảm mang đến cho du khách và gia đình của mình 1 cuộc sống thăng hoa và là sự chọn lựa tuyệt vời cho mọi gia đình Việt. các tiện ích chung cư Sonasea Villlas & Resort như:
+ Khu Khách sạn – Nhà hàng biển (Food Exchange, Seafood)
+ Khu Quảng trường thời đại.
+ Khu Trung tâm thể dụng thể thao.
+ Khu biệt thự gần.
+ Khu nhà phố thương mại.
+ Khu Công Viên Cây Xanh Rộng gần một ha
+ Khu Tổ hợp Resort & Spa bậc nhất.
+ Khu Sân golf 18 lỗ gần - Sân Tennis

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]