Mục đích cho chuyến nghỉ dưỡng tại sonasea condotel

Vị trí đặt dự án sonasea condotel dường như được thừa kế vẹn toàn những vẻ đẹp tinh túy top 1 của tư nhiên với 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, hầu hết không sở hữu bão và sở hữu hệ sinh quyển đa dạng. Và hơn hết mục đích chính của dự án đem lại chính là tạo ra một khu nghỉ dưỡng sánh ngang với tốt nhất thế giới, Sonasea condotel Phu Quoc được đặt tại vị trí trung tâm Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc. Với vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng lại, nơi đây từ rất lâu đã đón hàng triệu lượt du khách đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng.
Tổng Số lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 nâng cao khoảng 23,3% so với năm 2014, quan trọng đặc biệt 30% trong là lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế đến đảo tăng 40% theo những năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015. Bãi Trường nằm trong địa phận phía Nam của vịnh đảo Phú Quốc và nổi danh với bải biển dài tốt nhất nhì Phú Quốc, được ví như thiên con đường nghỉ dưỡng Maldives của VN.
Dù cho sonasea villas là sản phẩm nghỉ dưỡng dài lâu hay đầu tư đi chăng nữa, phong thủy cũng đó là một yếu tố quan trọng trong khẳng định của quý khách hàng. Thực vậy, vị trí dự án sở hữu thế “tựa sơn hướng thủy” hiếm sở hữu với mặt trước hướng biển, mặt sau là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ và tuyến Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án. Đối với quan niệm Á Đông, đây được xem là thế đất sinh lợi nhuận và hứa cam kết mang lại phú quý cho chủ nhà có.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp website chủ đầu tư: http://sonaseaceogroups.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]