Hệ thống không gian xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Dự án Vinicty Hà Tĩnh với diện tích 300 ha và quy mô 100.000 dân sắp triển khai xây dựng sẽ giúp thành phố Hà Tĩnh giải tỏa nhu cầu về nhà ở cũng như giảm bớt áp lực giao thông nội đô. Chung cư Vincity Hà Tĩnh theo dự kiến chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán trong khoảng tháng 8-9/2017.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincity Hà Tĩnh
Mặc dù Vincity Hà Tĩnh chưa được triển khai xây dựng nhưng vẫn được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm đặc biệt tới dự án. Theo những thông tin mới nhất từ truyền thông năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ của phân khúc chung cư căn hộ giá rẻ khi có rất nhiều dự án Vincity được đồng loạt được triển khai xây dựng như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đông Anh,Vincity Thanh Hóa…. với việc xây dựng Vincity Hà Tĩnh nhằm góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự phát triển của tỉnh.


Cũng được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes. Chung cư Vincity Hà Tĩnh với mục tiêu tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho căn hộ chung cư bình dân tại một tỉnh ở khu vực miền trung, Vingroup đã đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes.

Hệ thống công viên cây xanh, khuôn viên và đường nội bộ
Hồ điều hòa mang tới không khí mát mẻ hơn
Các trường học đạt quốc tế
Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế
Các tiện ích vui chơi dành cho trẻ em
Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…
Tại đây cư dân sẽ được sống trong mô hình như một thành phố thu nhỏ lại,với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…


THIẾT KẾ CĂN HỘ VINCITY HÀ TĨNH

Tuy là căn hộ bình dân nhưng các căn hộ Vincity đều được CĐT rất chú trọng thiết kế từng chi tiết, từ không gian sống tận dụng ánh sáng và gió cho đến các sản phẩm nội thất. Theo dự kiến, VinCity Hà Tĩnh sẽ có 3 dạng căn hộ chung cư, với thiết kế và diện tích phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng.

Căn 1 phòng ngủ: 35-50m2
Căn 2 phòng ngủ: 70-75m2
Căn 3 phòng ngủ: 90-95m2
Thiết kế căn hộ vincity Hà Tĩnh 58m2
Thiết kế căn hộ vincity Hà Tĩnh 58m2

Xem thêm: Dự án Sonasea Phú Quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]