Điểm mạnh của dự án chung cư An Bình City

Dự án chung cư An Bình City công bố thị trường với các điểm vượt bậc, khẳng định sẽ đánh dấu bước đi bức phá ngoạn mục trên thị trường bất động sản nửa cuối năm 2016 và đầu năm 2017.tổng quan An Bình City
An Bình City cũng thể hiện được bước đi vững mạnh của nhà đầu tư Tập đoàn Geleximco, gửi gắm đến người dùng nhà những điểm mạnh khác biệt cũng như cung cấp cái nhìn tổng quan về sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bạn.
Dân cư tại An Bình sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh thượng lưu, địa điểm đây chính là một địa danh quy tụ của công chức, trí thức, chủ tổ chức – nơi giao lưu gắn kết “tình làng nghĩa xóm”, gìn giữ các giá trị truyền thống.
Mặt bằng căn hộ An Bình City gồm có con đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, khu vườn, đài phun nước…giúp cho dân cư tận hưởng đời sống yên ổn tĩnh và mát lành ngay giữa lòng thị thành náo nhiệt. này còn là những khu Cafe sách, làm đẹp, Spa, phòng tập thể hình, Siêu thị mini, Hệ thống cửa hàng tiện ích mang lại cho cư dân các nhu cầu thiết thực hàng ngày. Bảo vệ sức khỏe cư dân hay là địa điểm gắn kết tri thức còn là thư viện, phòng đọc sách, phòng khám đa khoa. 1 thế giới kiến thức nằm ở vòng tay của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]