Vincity Sài Đồng - Sức hút không thể cưỡng lai

Khu dân cư Vincity Sài Đồng tọa lạc trong Hệ thống dự án bất động sản mang thương hiệu Vincity của Vingroup dành cho khách hàng là những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình của nước ta. Dự án chung cư Vincity Sài Đồng sẽ mang lại cho quý khách 1 KĐT khép kín với full tiện ích hoàn hảo của tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là dòng sản phẩm có sức hút nhất trong vùng thành phố Thủ đô.

Sau những dự án được đánh giá là thành công như là căn hộ sang trọng Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) và Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) với giá tiền cả trăm tỷ đồng. , tập đoàn Vingroup sẽ đem đến dòng sản phẩm mang thương hiệu BDS bình dân dành cho người có thu nhập trung bình – thấp. Đây khẳng định sẽ là bước tiến đông đảo ở việc chinh phục phân khúc BDS nghỉ dưỡng VN.

Vincity Sài Đồng vị trí vàng CHO CÔNG VIỆC CỦA khách du lịch

Hiện nay dự án khu dự án Vincity Sài Đồng đã bước vào giai đoạn khởi công. Tọa lạc giáp danh giữa xã Tây Mỗ thuộc quận Gia Lâm, Thủ đô. Mang địa điểm sắp ngã tư cầu vượt, xung quanh đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông mạch máu và tiên tiến mang tính kết nối của Hà Nội, cư dân sinh sống ở đây chỉ mất vài phút đi lại để vào quan trọng thị thành, Khu dân cư Vincity Sài Đồng thật sự tọa lạc tại địa điểm vô cùng đắc địa khi vừa nối liền các tuyến giao thông huyết mặt. Vừa gần các khu cư dân và trung tâm thành thị. Đây sẽ là 1 chung cư có vẻ đẹp cao không các đối với giới đầu tư mà còn cả khách hàng tiềm năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]