Vị thế tiên phong của dự án CEO Group Phú Quốc

biệt thự sonasea sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang chảnh. Thậm chí, là chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc đẳng cấp của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn bè và đối tác, và hoàn toàn có thể tự hào về điều đó.
sonasea phú quốc là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, dự án Sonasea Phú Quốc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để những bạn hàng khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập EXP bắt đầu xây dựng. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” hoạt động khu nhà ở nghỉ dưỡng Novotel Villas.
Và một lần nữa, dự án ceo phú quốc xác định được vị thế tiên phong khi trở thành khu nhà ở nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên ở quốc tế được phép chuyển nhượng cho cư dân tương lai cá nhân có. việc đó đồng nghĩa với đẳng cấp tạo dựng, Kiến trúc, thiết kế bên trong, dịch vụ và tiện ích siêu dự án Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt chuẩn mực khắt khe do Accor đặt ra.
>> Nét hấp dẫn nổi bật tại FLC Ngọc Vừng
dự án đầu tay của CEO Group ở Phú Quốc đi vào điều khiển đó là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. siêu Khu đô thị này được hoàn tất thiết kế trong vòng hơn một năm và đã phát triển thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên ở quốc tế, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu thế giới thứ nhất trên Đảo Ngọc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]