Vị thế tiên phong của dự án CEO Group Phú Quốc

biệt thự sonasea sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang chảnh. Thậm chí, là chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc đẳng cấp của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn bè và đối tác, và hoàn toàn có thể tự hào về điều đó.
sonasea phú quốc là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, dự án Sonasea Phú Quốc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để những bạn hàng khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập EXP bắt đầu xây dựng. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” hoạt động khu nhà ở nghỉ dưỡng Novotel Villas.
Và một lần nữa, dự án ceo phú quốc xác định được vị thế tiên phong khi trở thành khu nhà ở nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên ở quốc tế được phép chuyển nhượng cho cư dân tương lai cá nhân có. việc đó đồng nghĩa với đẳng cấp tạo dựng, Kiến trúc, thiết kế bên trong, dịch vụ và tiện ích siêu dự án Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt chuẩn mực khắt khe do Accor đặt ra.
>> Nét hấp dẫn nổi bật tại FLC Ngọc Vừng
dự án đầu tay của CEO Group ở Phú Quốc đi vào điều khiển đó là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. siêu Khu đô thị này được hoàn tất thiết kế trong vòng hơn một năm và đã phát triển thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên ở quốc tế, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu thế giới thứ nhất trên Đảo Ngọc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Đóng liên hệ [X]