Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tự hào Việt Nam tại Dự án Vietnam Square

Dự án Vietnam Square không quá dễ dàng đó là bất động sản thương mại mà chúng tôi sẽ xây dựng những cảnh vật kinh doanh truyền thống thuần Việt, cung ứng giải pháp kinh doanh cho thương hiệu Việt thông qua mô hình thương mại xanh, truyền thống tại những trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng của nước ta để vừa có thể cùng đồng hành với những thương hiệu Việt quảng bá tinh hoa, đặc sản của dân tộc vừa góp phần thúc đẩy du lịch địa phương tăng trưởng bền vững”.


“Chúng ta có thể gọi Vietnam Square là dòng bất động sản văn hóa tiên phong, bởi chúng tôi khao khát góp phần kiến tạo một nước ta xanh hơn và truyền thống hơn trong tương lai qua những Khu đô thị của mình. Đặt trọn tâm huyết và niềm tin, Phúc Khang sẽ hình thành Vietnam Square trở nên một bảo tàng văn hóa sống động. tại đây, các nghệ nhân và doanh nhân Việt Nam sẽ có lý do kiện tốt nhất để giao lưu, cống hiến, cũng như bảo tồn, nuôi dưỡng và phát huy những đam mê ngành nghề truyền thống Việt đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên và dần mai một” - bà Mẫu nói thêm.
Trong khuôn khổ Vietbuild 2016, công ty CP đầu cơ và Xây dựng Phúc Khang vừa ra mắt chuỗi bất động sản Văn hóa - Thương mại - Du lịch xanh thuần Việt thứ nhất tại nước ta với tên gọi Vietnam Square.
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho rằng Vietnam Square không chỉ một dự án BĐS mà là một chuỗi Khu đô thị hướng đến việc gìn giữ và gây dựng những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam, mang những nét vô cùng riêng và đặc thù dựa trên nền tảng bản sắc truyền thống Việt. Khu đô thị không chỉ giúp cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và ngành du lịch VN nói chung ngày càng gây dựng mạnh mẽ, là nơi để khách thăm quan tiếp cận văn hóa nước ta. Đây sẽ phát triển thành nơi quy tụ của nghệ nhân, doanh nhân trên hành trình lưu giữ và phát huy các nét đẹp văn hóa truyền thống Việt.


gần việc xây dựng, bán và cho thuê, những nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% và CĐT cam đoan ký hợp đồng thuê lại theo mô hình SLB (Sale and Leaseback) để làm tăng chất lượng đầu tư, thương mại cho quý khách hàng ngoài việc gia tăng giá trị Bất Động Sản theo thời gian.
Xem thêm dự án : The K-Park Văn Phú
Theo đó, nhà đầu tư được ký hợp đồng cho thuê lại với giá ổn định trong vòng 5 năm và cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm ngay sau khi mặt bằng tổng thể hoàn thiện đủ lý do kiện khai thác kinh doanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: