Nhiều giá trị cùng tồn tại ở Ngọc Dương Riverside

Sở hữu những giá trị vàng về vị thế, Ngọc Dương Riverside là dòng sản phẩm đặc biệt tồn tại 3 giá trị lớn trong một sản phẩm: Nhà ở – Thương mại – Nghĩ dưỡng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư bất động sản an toàn và sinh lời cao.
Dự án Ngọc Dương Riverside nằm ven sông Cổ Cò – một dòng sông thơ mộng và trong lành nhất Đà Nẵng  và là tuyến du lịch sinh thái đường thủy trong tương lai. bên cạnh Ngọc Dương Riverside The Garden là sân Golf Montgomeri Link môt trong 1 sân golf hàng đầu Châu Á mà tạp chí Forbes bình chọn.
Đọc thêm: nhà liền kề the garden ngọc dương
Bên cạnh đó the garden ngọc dương Đà Nẵng  chỉ cách khu tổ hợp giải trí Cocobay 500m và cách bãi tắm Viêm Đông chưa đầy 600m là một trong những lợi thế vô cùng thuận lợi cho khu đô thị này trở thành trung tâm để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp cho cư dân, hòa nhịp vào cuộc sống thượng lưu.
Ngoài ra dự án còn quy hoạch thêm biệt thự the garden ngọc dương riverside với quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 19,7ha trong đó dành riêng 7,3 ha quỹ đất để phát triển nhà ở, được chia thành 533 lô, thiết kế theo phong cách nhà vườn thoáng mát và nhà phố thương mại hiện đại. Khu đô thị Ngọc Dương là một khu đô thị kiểu mẫu với trường học, siêu thị, đặc biệt, có quảng trường dạo chơi, công viên bên sông và bến du thuyền hiện đại.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]