Khai phá giấc mơ làm giàu tại dự án Virgo Nha Trang

Nhiều bạn đang nghi vấn tại sao các chung cư khác bán giá chỉ có khoảng 32-34 triệu như dự án Virgo Nha Trang lúc mới mở bán ( dự án sở hữu cùng tuyến đường nguyễn thị minh khai) thì sau khi hoàn thành thì dự án sẽ ra sao và có xu hướng tăng hay giảm.
Trên thực tế nếu quý khách hàng quan tâm sẽ hiểu rõ vấn đề về giá và sở hữu phương thức xây dựng nổi bật top 1.
ở sao lúc mới ra mắt giá căn hộ condotel panorama biển xinh đẹp có giá thấp điểm là 32 triệu? trong thời điểm này khi công bố condotel panorama có hai hình thức kế thừa một là hình thức chưa có nội thất hai đó là hình thức sở hữu đầy đủ nội thất. Với hình thức chưa có nội thất thì khách hàng sẽ tự hoàn thiện rồi sau như thế để tại hoặc bàn giao lại cho doanh nghiệp điều khiển để cho thuê. 1 gói hoàn thiện thiết kế bên trong có trị ít hàng đầu từ 300 triệu.
Tuy nhiên đối với Condotel Virgo Nha Trang là một dự án nằm ngay biển trong mơ thì hoàn toàn khác với các gói như: chung cư để ở sở hữu 84 căn , căn hộ khách sạn để triển khai sinh lợi nhuận sở hữu 300 căn và có hơn 200 căn hotel chủ đầu tư để sử dụng.
mức giá thấp nhất đó là 1,3 tỷ /căn đã gồm có đầy đủ thiết kế bên trong 5 sao liền và rời tường( khi bàn giao khách hàng chỉ cần sách vali đến đó là có ở sinh hoạt ổn định luôn) và đã có VAT. Hiểu rất đơn giản hơn đó là cư dân khi mua condotel với giá một,3 tỷ sẽ không mất thêm bất cứ phụ phí nào khác.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]