Hệ thống tiện ích tại Mic Tower Plaza đáp ứng cho cư dân

Với sự kì vọng lớn Chung cư MIC Tower Plaza Tố Hữu sẽ tạo lên một diện mạo mới cho các khu đô thị phía Tây Hà Nội. Dự án được ví như những viên kim cương đa sắc mầu với 06 tòa chung cư cao cấp thiết kế độc đáo, sáng tạo bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Chung cư MIC Tower Plaza Tố Hữu là tổ hợp dự án nhà ở thấp tầng kết hợp với nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê, dịch vụ thương mại do Tổng công ty CTCP bảo hiểm Quân Đội (MIC) làm chủ đầu tư.


Hệ thống tiện ích tại Mic Tower Plaza

Ghi dấu ấn trong lòng khách hàng khi chung cư Mic Tower Plaza có bể bơi bốn mùa phục vụ nhu cầu bơi lội, tăng sức khỏe cho mọi người. Ở đây, người tới có thể hoàn toàn yên tâm bơi lội vì luôn có nhân viên chuyên trách an toàn cho bất cứ ai có mặt ở hồ bơi, dù là trẻ em hay người già.

Mic Tower Plaza sở hữu hệ thống bể bơi, các phòng tập thể hình hiện đại.
Các phòng tập gym, phòng tập thể hình cũng góp mặt khiến cho căn hộ trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết. Tại đây, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp chủ yếu của tầng lớp thanh thiếu niên, là một trong những địa điểm để các bạn trẻ có thể giao lưu, học tập, kết bạn với nhau một cách lành mạnh, an toàn

Trên đây là một vài tiện ích Mic Tower Plaza  mang đến cho khách hàng của mình. Chung cư cao cấp Mic Tower Plaza quận Hà Đồng điểm đến lí tưởng cho mọi người, đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng và phồn thịnh hơn nữa cho khách hàng của mình.

Xem thêm: The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]