Hệ thống tiện ích tại FLC Quảng Bình có điều gì mới mẻDự án FLC Quảng Bình được xây dựng trên quy mô 1900 ha với những hạng mục được triển khai với diện tích lớn bao gồm: Khu biêt thự liền kề FLC , khu nghỉ ngơi 5 sao FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, sân golf FLC Quảng Bình Golf Links​ cùng phong phú dịch vụ hoàn hảo đi kèm.

Khách sạn FLC Luxury Hotel với toàn bộ các phòng kênh biển.
Cạnh bên khách sạn và villa nghỉ dưỡng, dự án còn cung cấp những căn bungalow (một dạng căn hộ tại nhỏ riêng biệt, có cơ cấu, công năng vô cùng linh hoạt, cơ động), mỗi căn đều có bể bơi riêng. Nhờ hạng mục công trình quy mô, phong phú, mà các nhà đầu tư khá linh hoạt lựa chọn tiện ích phù hợp cho gia đình, làm hài lòng các khách nghỉ dưỡng khó tính nhất.


3. Hệ thống tính năng xuất sắc dự án điểm sáng với sân golf FLC Quảng Bình Golf Links là sân golf hoàn hảo dạng Links cổ điển, hợp nhất với góc bài trí hết sức điểm thu hút của những hố golf trong này có phong phú kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô cùng môi trường lộng gió, bảo toàn sẽ kiểm chứng được tiềm lực của mọi tay golf trong mọi góc chơi. khẳng định sẽ trở nên điểm dừng chân của giới chơi golf trong nước và quốc tế, hướng đến 1 sân golf được quy hoạch với mục tiêu sánh ngang cùng những sân golf tầm cỡ, đẹp nhất VN và vùng.

Không gian sống tại dự án FLC Ngọc Vừng có gì nổi bật
Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building

bên cạnh đó, các nhà đầu tư tới nghỉ dưỡng trong một tại các hạng mục công trình thuộc quần thể FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort sẽ được hưởng vẹn toàn kỳ nghỉ với những tính năng giải trí, thư giãn lý tưởng, đẳng cấp 4 đến 5 sao như: hồ bơi ngoài trời bốn mùa, khu spa, nhà hàng, khu vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi, câu lạc bộ golf… các tòa nhà, biệt thự, nhà gần kiến trúc phong phú, đa số đều hướng biển, hưởng trọn không khí mát mẻ.

Bể bơi nước mặn lớn nhất nước ta.
Với vị trí trung tâm cùng hệ thống và chất lượng dịch vụ xuất sắc, dự án FLC Quảng Bình kiên cố sẽ Đó là sự lựa chọn đáng giá và sáng suốt đến với FLC Quảng Bình để tận hưởng không khí mát mẻ của biển cả, núi rừng và dịch vụ 5 sao nghỉ ngơi, chơi golf trong đáng mong ướcsang trọng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]