Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đất nền Đà Nẵng - định hướng Singapore của Việt Nam

Với chiến lược trở thành một Singapore của Việt Nam, đất nền Đà Nẵng đã thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ, đồng bộ”. Cùng với đó là việc tăng số lượng chuyến bay quốc tế và lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng khẳng định được sức hút của thị trường bất động sản còn tiềm năng phát triển xa hơn, nhưng vẫn giữ được mức lợi nhuận ổn định.
Nhiều chuyên gia BĐS chung đánh giá, 2017 sẽ là thời điểm thị trường đất nền Đà Nẵng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới ngoạn mục, phát huy những lợi thế riêng có để mang lại đà tăng trưởng dài hạn, ổn định và bền vững chứ không có chuyện “bong bóng” hay “thổi giá”. Tại sao chúng lại có sức hút lớn đến như vậy?
Bởi ngoài giá đất nền ven biển Đà Nẵng đã sẵn có những lợi thế đặc trưng ít nơi nào có được: hạ tầng tốt, quy hoạch bài bản không bị manh mún, an ninh đảm bảo, dịch vụ hàng không phát triển, cơ chế chính sách thông thoáng và đặc biệt danh xưng “thành phố đáng sống”… Hơn hết nơi đây còn là một địa điểm có được một bầu không khí hoàn toàn trong lành, hoàn toàn thiên nhiên.
Các khu đất nền Đà Nẵng nằm trong khu đô thị được đầu tư hạ tầng tốt, kết nối thuận tiện với mạng lưới trường học, bệnh viện, không gian công cộng vui chơi, giải trí…đã thỏa cơn khát an cư cho nhiều người dân. Quỹ đất vàng trong thành phố không còn nhiều, nên những ai có nhu cầu mua nhà để ở hay tích lũy “ngôi nhà thứ 2, thứ 3” đang nhanh chân tìm cho mình dự án phù hợp.
Với những bước tiến vững chắc qua nhiều năm, 2017 sẽ là thời điểm để đất nền Đà Nẵng trở thành bứt phá ngoạn mục, hứa hẹn nhiều giao dịch sôi động.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: