Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ hút khách dù chưa ra mắt


Tòa nhà văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư VinGroup đầu tư nghiên cứu một cách tỷ mỉ chu đáo, sao cho phục vụ có thể tuyệt hảo cả hai công năng để ở và làm văn phòng. Ngoài ra, cùng với các nội thất đẳng cấp phong cách cao cấp sẽ tôn văn phòng công ty lên một tầm cao mới, thuận lợi trong cuộc việc gây dựng con thuyền đi đúng kênh của công ty.

Căn hộ Officetel Giảng Võ có mô hình là loại căn hộ văn phòng đang hình thành trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel). Officetel đó là một căn hộ đa năng, vừa có chức năng làm văn phòng, vừa có chức năng làm nơi an cư hoàn hảo. Hơn nữa bên trong còn có những dịch vụ tiện ích hấp dẩn.

Hiện nay, pháp luật Việt Nam vẫn còn duy trì quy định hình thức có được của căn hộ văn phòng Officetel đó là có được 50 năm. Chủ sở hữu tòa nhà Officetel có thể làm văn phòng kinh doanh và có thể lưu trú ngay ở căn hộ luôn, làm tăng năng suất làm việc công ty hiệu quả hơn.

Một trong những đặc độc đáo của toà Officetel Giảng Võ nằm tại những vị trí trung tâm giao thông tiện ích, nơi giá cả BĐS luôn tại mức cao. thiết kế căn hộ Officetel thường các loại tiết diện nhỏ từ 30-70m2, với mức đầu tư vốn ban đầu không cao phù hợp với nhiều công ty mới khởi nghiệp, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện nước ngoài tại VN.

Căn hộ Officetel Giảng Võ là một siêu phẩm đẳng cấp mà chủ đầu tư uy tín Tân Hoàng Minh và Vingroup kết hợp với T&T Group xây dựng và phát triển. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: