TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Kế thừa và phát huy thành công từ các dự án đi trước, các căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được sở hữu những tiện ích đẳng cấp  5 sao có sẵn.

Trường học liên cấp thương hiệu Vinschool
Hệ thống trường học đường xây dựng theo mô hình liên cấp đẳng cấp quốc tế Vinschool với sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại đem tới quá trình phải triển toàn diện cho bé.

Dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn 5 sao
Cư dân tại chung cư tương lai tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời, sự xuất hiện của Vinmec cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cư dân khu vực phía Tây thủ đô.

Trung tâm thương mại, mua sắm đẳng cấp
Một thế giới mua sắm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đẳng cấp sẽ có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Nơi đây sẽ quy tụ nhiều thương hiệu thời trang – sản phẩm thiết yếu nổi tiếng thế giới. Các thương hiệu con của Vingroup như Vincom, Vinmart, Vineco cũng sẽ góp mặt.

Hệ thống nhà hàng, ẩm thực
Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương với đầy đủ các món ăn ngon và nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và cả trên thế giới.


Ngoài không gian sống, khách hàng còn kì vọng rất nhiều về hệ thống tiện ích sẽ được trang bị tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Với những dự án mang thương hiệu Vinhomes thì luôn được đầu tư hạ tầng tiện ích đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sống cho cư dân dự án.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn dự kiến sẽ có siêu thị Vinmart với hàng chục nghìn mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với các sân tập như: sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cư dân dự án;… ngoài ra còn rất nhiều tiện ích cộng đồng khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân tương lai.

Với những gì mà chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem lại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định “xuống tiền” trở thành chủ sở hữu căn hộ tại dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]