ra mắt dự án phức hợp biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Sự chiến thắng của nhãn hiệu của Vinpearl cùng rất thể cam kết qua sự kiện rao bán Vinpearl Nam Hội An vừa mới rồi, tuy vậy mới mẻ ra mắt nhưng đang “tạo sóng” bên trên thị trường sở hữu hàng chục căn biệt thự đc giao dịch. Tọa lạc trên bãi Dài, phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc, có số vốn đầu tư chi tiêu trên 1 tỷ $ bao gồm: tập hợp sân chơi golf 27 lỗ, khu vui chơi Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari cùng tập hợp lợi ích đồng bộ, tuyệt vời trưởng thành đã đưa đến cho người mua những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Đồng thời, đây cũng được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhất vào năm 2015.


đi theo báo cáo tình hình thực hiện những dự án năm 2014 của Vingroup thì dự án công trình Vinpearl Nam Hội An được giới Chuyên Viên và các khách hàng siêu chăm chú. Dự án công trình nằm tại khu du lịch bắc bán đảo biển cửa Đại, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây mang thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Hội An, cảng biển TP. Đà Nẵng, cảng hàng không nước ngoài Đà Nẵng…Hứa hẹn đây là đã là 1 địa điểm tốt đến du khách.
quy mô của dự án Vinpearl Nam Hội An là tầm 26ha, mục đích quy hoạch trung tâm du ngoạn nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những hạng mục công trình vào dự án công trình bao gồm biệt thực, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng.
Mức khoảng giá đầu tư cho dự án Vinpearl Nam Hội An là khoảng 600 tỷ việt nam đồng, tiến độ xây dựng hiện nay là đang được hoàn chỉnh công tác tới bù cũng như giải phóng mặt mặt. Trong năm 2014 sẽ triển khai quy hoạch cũng như đến năm 2015 sẽ đưa vào sử dụng. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi nhằm update liên tục tình hình quy hoạch dự án công trình Vinpearl Nam Hội An.
vinpearl-namhoian.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]