KHU VỰC THIÊN NHIÊN XANH MÁT TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vincity Sài Đồng đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng. Dự án Vincity Sài Đồng quy mô 300ha, hướng đến tạo dựng 1 khu đô thị tiện nghi, sang trọng, thời thượng và đặc biệt lưu tâm đến xây dựng không gian thiên nhiên xanh tươi để tạo nên môi trường sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện thời, mọi người ngày một có xu hướng trở về với cuộc sống xanh trong, chan hòa với thiên nhiên nhằm lấy lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo toan, bề bộn.

Có ý tưởng kiến trúc tân tiến kết hợp với dạng cấu trúc đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo cảnh quang chung cư Vincity Sài Đồng nên thơ. Làm nơi đây thành một chốn sinh sống tĩnh lặng để trở về sau những giờ khắc lao động mệt mỏi. Tạo nên cảm nhận thư thái thoải mái trong 1 điều kiện sống an bình 
Bên cạnh các tiện ích nội khu toàn diện, dự án cũng thuận tiện nối kết đến các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại AOEN, Vincom,Big C, … hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Không những thế, hệ thống trường đại học Nông Nghiệp, sẽ tạo cơ hội học tập tốt cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ căn bản tới cao cấp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Vincity Sài Đồng đem tới sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]