Điểm sáng bất động sản quận Hai Bà Trưng - Vinhomes Lò Đúc


Chung cư Vinhomes Lò Đúc là dự án vàng của quận Hai Bà Trưng sắp được xây dựng thời gian tới, với sứ mệnh đem đến cho người dân Hà Nội những căn hộ cao cấp nhất, sang trọng nhất, thể hiện đẳng cấp của chính những cư dân ở đây, một chung cư dành cho những "ông hoàng" với cuộc sống thượng lưu, vương giả.Một dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Lò Đúc là dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Một chủ đầu tư uy tín như VinGroup chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng như cam kết, chất lượng dự án cũng sẽ được đảm bảo. Và điều quan trọng nhất, một chủ đầu tư uy tín sẽ giải quyết tốt những vấn đề phát sinh khi khu chung cư được đưa vào sử dụng.

Chất lượng dịch vụ quản lý của Vinhomes Lò Đúc là một trong những yếu tố quan trọng khi phân biệt một chung cư cao cấp và một chung cư bình dân. Chung cư cao cấp Vinhomes Lò Đúc đảm bảo được tiêu chí về an ninh, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà. Chung cư cao cấp cũng sẽ đưa ra một mức phí dịch vụ phù hợp với chất lượng quản lý tòa nhà.

Không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến những mảng xanh thiên nhiên thuần khiết vào trong khuôn viên khu đô thị mà chủ đầu tư dự án Vinhomes Lò Đúc còn dự kiến sẽ bố trí đầy đủ chuỗi tiện ích đa dạng cao cấp để phục vụ nhu cầu sống tiện nghi cho mọi cư dân. Nhờ đó, vào những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ, các gia đình trẻ sẽ không còn phải lo lắng chọn địa điểm đi chơi ở nơi nào đó xa xôi mà chỉ cần tận hưởng tiện ích giải trí ngay trong nội khu nơi ở của gia đình.

Với những dự đoán về một khu đô thị có thiết kế đỉnh cao, sang trọng và hiện đại nhưng cũng không quên hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, Vinhomes Lò Đúc đã nhanh chóng trở thành “điểm sáng” mới nổi của mảnh đất giàu tiềm năng của quận Hai Bà Trưng. Trở thành cư dân của dự án này, quý vị cũng sẽ được gia nhập vào cộng đồng thượng lưu văn minh, đẳng cấp và gắn kết tương tự như cộng đồng Vinhomes tại các khu đô thị trước đó đã hình thành và đi vào hoạt động ở Hà Nội.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhomesloduc.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]