Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lợi nhuận Officetel thời kỳ công nghiệp hóa

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cùng tiến trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ tị Việt Nam. Theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ năm 2016 được cho là năm khởi nghiệp quốc gia  được khởi xướng với chính sách vô cùng ưu đãi đối với các doanh nghiệp mới thành lập đặc biệt doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ. Thống kê của cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng kí doanh nghiệp trực thuộc Bộ kế hoạch đầu tư trong năm 2016 có hơn 110000 đơn vị doanh nghiệp được thành lập tăng hơn 16% so với năm 2015.  Với mục tiêu đề ra của thủ tướng chính phủ thì đến năm 2020 có khoảng 1 triệu doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.


Qua buổi truyện trò cùng rất anh Nguyễn Văn Hùng Chuyên Viên môi giới BĐS Nhà Đất Officetel Vinhomes Giảng Võ đánh giá và nhận định rằng hiện tại trên toàn Thị Trường Hà Nội Thủ Đô công sở đến thuê trở nên hiếm có nhất là các loại công sở có quy mô nhỏ dại từ 25 – 40 mét vuông trong lúc số lượng doanh nghiệp lớn tăng thêm đột biến. Bên cạnh đó văn hoá startup đang bùng nổ mạnh bạo taị trên nước ta thì loại văn phòng phối kết hợp 2 vào 1 vừa nhằm sống là nơi làm việc càng ngày càng cấp thiết thì Officetel cùng với những ưu điểm vượt trội trở thành chọn lựa Gia Công của khách hàng cũng như khách hàng. Được thiết kế với công suất Gia Công vừa là phòng hoàn toàn có thể sống vừa khi là nơi để gia công văn phòng làm việc cùng rất diện tích từ 25- 60m2 cộng cùng rất được thừa kế toàn cục tiện ích 5 sao của toàn dự án công trình thì đây đúng là khi là nơi sống - làm công việc - thư giãn phục vụ tối đa nhu cầu của dân sinh . với những lợi thê ưu việt và thị hiếu của thị phần thì loại hình công sở Officetel tất yếu sẽ biến thành kênh đầu tư mới mẻ của người mua BĐS hiện đại.
Theo ông Nguyễn Hải Minh trưởng nhóm Startup STAR(Nhóm startup tùy chỉnh cấu hình phần mềm thiết bị thông minh giúp đỡ cho người khiếm thính) share trước đây để tìm một địa điểm văn phòng nhỏ dại để chuyển động đi theo nhóm khi là rất không dễ khi không đc phép chuyển động tại khu trung cư trong tiến trình dài. cùng với điển hình quá trình anh thường xuyên phải làm công việc qua đêm nếu như mang loại công sở nhỏ mà có thể vừa làm việc vừa để ở mà có đủ các lợi tiện ích, túi tiền phải chăng thì thiệt tuyệt hảo.Anh Đỗ như Long (Cầu Giấy, Hà Nội), người đang được có ý định đầu tư chi tiêu vào Offiectel chia sẻ: “Officetel phù hợp với mô hình doanh nghiệp nhỏ dại và siêu nhỏ tuổi đặc biệt là những mô hình startup đang bùng nổ tại nước ta. Cùng rất sự đa chức năng hoạt bát của mô hình khiến giảm giá cả dầu hành lý thiết bị, giá cả quản lí, nơi nghỉ ngơi đc tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu mà đả bảo được nơi ở - khu vực làm việc – phòng giải trí làm không giảm hiệu suất cao kinh tế tài chính. Phí thống trị của Officetel thấp, chỉ còn 3 - 5 ngàn đồng /m2 bằng 20 - 1/2 so với sản phẩm văn phòng đến thuê truyền thống vào. Khi lợi nhuận mang lại thuê rất có thể lên đến mức bên trên 20%. hiện nay những kênh đầu tư đáng tin cậy giống như gửi bank với lãi suất ít ỏi mà tốc độ lạm phát cao giống như hiện tại thì kênh đâu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất nhất là Oficetel thực sự hấp dẫn".


Khách hàng quan tâm loại hình này có thể tham khảo một số dự án :Bản thân tôi hiện tại cũng là nhân viên môi giới căn hộ Officetel Trần Duy Hưng tôi cho rằng đầu tư vào căng hộ Oficetel có thể sinh lợi nhuận từ 15-20 % cao hơn nhiều lần so với kênh đầu tư an toàn như ngân hàng hay các sản phẩm cho thuê khác mà so với các sản phẩm bất động sản tương đương thì giá mềm hơn từ 1-3 tỉ. Tuy nhiên chủ sở hữu Oficetel chỉ có quyền sở hữu 50 năm, sau 50 năm nếu chủ sở hữu có nhu cầu sở hữu tiếp thì đóng thêm tiền thuế đất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: